อย่าก๊อบปี้ข้อมูลของเราเลย เราก็พยายามทำทั้งนั้น ขอบคุณครับ

164 Simply Home บ้านพักตากอากาศโซนเขาใหญ่ สะดวกสบายสไตล์โรงแรม

164 Simply Home

สำหรับการมาเขาใหญ่ในครั้งนี้ เป็นทริปเร่งด่วนเนื่องจากหนีฝุ่นในเมืองกรุงของผมเอง และมีเวลาน้อยสองวันหนึ่งคืน เลยตัดสินใจมาที่เขาใหญ่ โดยปกติมักจะวางแผนจองที่พักไว้ก่อนอยู่แล้ว แต่มารอบนี้ไม่ได้จองไว้เลย ทำให้ที่พักในเขาใหญ่ส่วนใหญ่เต็มหมด ไม่ก็ราคาค่อนข้างสูง ผมจึงเลือกหาที่พักในโชนใกล้เขาใหญ่ จึงมาเจอ 164 Simply Home นี่แหละครับ ถือเป็นการเปิดโลกทัศน์เลยก็ว่าได้ ซึ่งบางครั้งที่พักก็ไม่จะเป็นต้องใกล้ที่เที่ยวมากก็ได้ เพราะบางทีเราก็อยากได้ความเป็นส่วนตัวและที่นี่ตอบโจทย์เลยทีเดียว

164 Simply Home สระบุรี เขาใหญ่ เป็นบ้านพักหลังใหญ่ สองหลังติดกัน พักได้สูงสุด 7 ท่าน การตบแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟ ตอนแรกคิดว่าที่โทรจองคิดว่าคงจะตามราคา บ้านทั้งหลังราคา 3,200 บาท นอนได้ 7 ท่าน แต่ว่าไม่ใช่เลย บ้านใหม่มาก สะอาด อุปกรณ์ครบจริงจัง เหมือนยกบ้านมาไว้ที่นี่เลย ที่สำคัญมีหน้าบ้านไว้ปาร์ตี้ได้ เสียงดังได้เพราะพื้นที่ส่วนตัวมากๆครับ แนะนำมาเลย สงบเงียบไม่พลุกพล่าน มีไวไฟพร้อม สมาร์ททีวี ห้องครัวจานชาม เครื่องปิ้งย่าง ไดร์ เครื่องปิ้งขนมปัง ผ้าขนหนู น้ำเปล่า ฯลฯ คือแบบว่าเหมือนโรงแรมเลย แต่นี่คือบ้านตากอากาศ น้อยมากที่จะเจอบ้านพักแบบนี้

ถือว่าการมาเที่ยวเขาใหญ่ในครั้งนี้ครบและสะดวกสบายเลยทีเดียว ที่นี่ไม่ไกลจากสถานที่เที่ยวจุดต่างๆด้วย ผมว่าบางทีต้องลองมองหาที่พักที่ตอบโจทย์ นอกเหนือจากใกล้แหล่งท่องเที่ยวเพียงอย่างเดียว คนมักจะเยอะและไม่เป็นส่วนตัว แล้วผมว่าที่นี่เหมาะกับคนที่ชอบเปลี่ยนที่กินหมูกะทะ สั่งได้แบบไม่ต้องทำเอง บรรยากาศเย็นสบายตามสไตล์เขาใหญ่ ใครที่แวะมาเที่ยวแถวเขาใหญ่หรือใกล้เคียง ผมแนะนำให้มาพักกันนะครับ 164 Simply Home บ้านพักตากอากาศ สะดวกสบายสไตล์โรงแรม

ปล. ไม่ได้อวย ดีดีก็คือดี ไม่ดีก็ต้องปรับปรุง การติดต่อที่พัก 164 Simply Home ก็ตามข้อมูลข้างล่างเลยนะครับ

ข้อมูลการติดต่อที่พัก

https://www.facebook.com/164simplyhome
Map : https://goo.gl/maps/HsoeFeq6MMVjN4bH6
E-mail : ksukanya_05@hotmail.com
เบอร์โทร: 0916965741

Comments are closed.

กดติดตามช่อง YOUTUBE เพื่อเป็นกำลังใจด้วยนะครับ

100% secure your website.