อย่าก๊อบปี้ข้อมูลของเราเลย เราก็พยายามทำทั้งนั้น ขอบคุณครับ

Marines Marathon 2018 ( วิ่งเพื่อชนะตัวเอง )

Marines Marathon 2018

ในวันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 2561 วันที่ป่วยผมเป็นไข้หวัดใหญ่ ก็ยังถึงเส้นชัยนะ กับการวิ่งที่ทุลักทุเลที่สุด เท่าที่วิ่งมา Marines Marathon 2018 (นาวิกโยธินมาราธอน 2018) ซึ่งผมเองได้ไปวิ่งงานนี้ และได้เตรียมตัวนานมาก เพราะเปิดลงสมัครเพียงสองชั่วโมง ก็เต็มแล้ว เป็นงานวิ่งของนักวิ่งปอดเหล็ก กับเป้าหมายที่นักสู้อีกหลาย ๆ คนอยากจะไปลองสัมผัสดู

บรรยากาศวิ่งขึ้นเขาสลับกับทะเลของหาดเตยงาม ที่มีความสวยงามในยามเช้า ก็พอให้อภัยกับคนที่เยอะมาก จนบางช่วงอาจจะต้องเดิน ซึ่งผมเองมองว่าควรมีการปรับปรุงในเรื่องของจำนวนคนที่มากเกินไป อาจจะแบ่งวิ่งเป็นวันวันไปก็ได้นะ บอกเลยว่างนี้ไม่ผิดหวังครับ ผมเองิ่งเพียง 10.5 km เองนะ เน้นคอนเซป วิ่งน้อยแต่วิ่งนะ ไม่เน้นวิ่งเยอะ เน้นถ่ายรูป และมาเที่ยวด้วย เหมือนเป็นงานอดิเรกของผมไปแล้ว

งานในครั้งนี้ก็เช่นเคยครับไม่ได้มีภาพมากมายนัก เพราะช่วงวิ่งก็จะตั้งใจวิ่ง แต่ดีก็ยังมีตากล้องบ้าง และกิจกรรมของ samsung gear มาถ่ายรูปเป็นที่ระลึกให้ และใช้กล้องโทรศัพท์ Samsung s9+ ของตัวเองถ่ายภาพ ก็เลยพอมีภาพมาอวดบ้าง แต่บอกได้เลยว่างานนี้จัดการได้ดีครับ เพียงแต่คนมันเยอะเกินไป เรื่องการจอดรถจะมีปัญหาอยู่บ้าง แต้ผมก็ให้งานวิ่ง Marines Marathon 2018 ( นาวิกโยธินมาราธอน 2018 ) 9/10 นะครับ และอยากเชิญให้ทุกคนลองไปวิ่งกันดูครับ คุณจะได้ทั้งความรู้สึกที่ดีและบรรยากาศที่ดีด้วยละครับ

Comments are closed.

กดติดตามช่อง YOUTUBE เพื่อเป็นกำลังใจด้วยนะครับ

100% secure your website.