อย่าก๊อบปี้ข้อมูลของเราเลย เราก็พยายามทำทั้งนั้น ขอบคุณครับ

popo paper park ภูมิปัญญาผสมผสานเป็นงานศิลปะ

กระดาษสาจากมูลช้าง นวัตกรรมและภูมิปัญญาผสมผสานเป็นงานศิลปะ

popo paper park สถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ผสมผสานภูมิปัญญาชาว สถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ในการนำสิ่งที่เหลือใช้มาทำเป็นกระดาษสา ในที่นี้ผมหมายถึง ขี้ช้าง นะ 555 นั้นแหละครับท่านผู้ชม ภายใน ปูปู จะมีการจำหน่ายสินค้าที่ทำมาจาก ขี้ช้าง โดยนำมาทำกระดาษสา และยังมีการแนะนำการทำเป็นขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มแรกไปจนถึงเป็นกระดาษสา

เจ้าหน้าที่นำทัวร์ก็สามารถให้ความรู้ได้หลายภาษา รวมถึงการแนะนำการทำกระดาษสาจากมูลช้างได้เป็นอย่างดี สิ่งที่ต้องแก้ไขจะเป็นเรื่องกลิ่นเหม็น ซึ่งเจ้าหน้าที่แจ้งว่า ใกล้ๆแถวนั้นเป็นบ่อทิ้งขยะ คือแบบว่ากลิ่นมันแรงมาก ถือเป็นมลพิษทางอากาศก็ว่าได้  แต่อย่างอื่นดีหมดทุกอย่างครับ โดยเฉพาะเด็กๆ ควรมาเป็นอย่างยิ่ง เพราะจะได้เรียนรู้ภูมิปัญญากับงานศิลปะอย่างแน่นอน

เอเลฟเฟ่น พูพูเปเปอร์ พาร์ค ทัวร์ใช้เวลา 45-60 นาที เป็นการผจญภัยที่น่าจะจดจำที่มีแต่เสียงหัวเราะ สนุกไปกับการเรียนรู้ที่มีโอกาสเก็บภาพประสบการณ์ความทับใจที่มีอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแท้จิง

เอเล่ฟเฟ่น พูพูเปเปอร์ พาร์ค เหมาะกับทุกรุ่นทุกวัยและเต็มไปด้วยมิตรภาพที่ดี!

ในหนึ่งจุดหมายปลายทาง เอเล่ฟเฟ่น พูพูเปเปอร์ พาร์ค ตือ สถานที่ที่ห้อมล้อมไปด้วยหลากหลายมุมมองของนักท่องเที่ยวที่มาเชียงใหม่แล้วจะได้พบกับแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่แท้จริง ประวัติศาสตร์ ศิลปะท้องถิ่น เรียนรู้ สนุก และได้เลือกซื้อสินค้ากับของที่มีเพียงที่เดียว

Comments are closed.

กดติดตามช่อง YOUTUBE เพื่อเป็นกำลังใจด้วยนะครับ

100% secure your website.